Trại gà Phúc Barcelona Bình Dương

Anh Phúc Barcelona

Giới thiệu về anh Phúc Bình Dương.

Tên thật Trịnh Minh Phúc còn gọi tên khác là Phúc Barcelona quê ở Bình Dương là một trong những thành viên xuất sắc nhất của Thomo, trại gà của anh phúc rất nổi tiếng khu vực miền nam.

Ông sở hữu gia thế khủng, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí và các dự án bất động sản khắp khu vực miền Nam. Thời gian gần đây ông còn lấn sân sang lĩnh vực làm phim, nghệ thuật.

Đá gà trực tiếp
Phúc Bình Dương giải nhất bồ Thomo

CHƠI CÁ CƯỢC ĐÁ GÀ ONLINE

> Xem thêm các chiến kê khác tại xomga79

Video đá gà

 

Tỷ phú Phúc Bình Dương.

Anh là một tỷ phú có tài sản lên đến 4000 tỷ VNĐ. Gia đình anh là một trùm kinh doanh giải trí. Anh còn hợp tác sản xuất bộ phim mang tên “Tình Gà“.

Anh sở hữu nhiều trại gà lớn gần chục tỷ được anh em trong giới gà rất kính phục, anh còn đúc một con gà vàng 24k nặng 12kg giá tiền tỷ.

Ô tô nhà anh rất nhiều toàn biển VIP, anh còn có cả 1 kho xe cổ lên tới hàng trăm chiếc toàn xe có 1 không 2. Riêng kho xe máy thôi cũng đã chục tỷ, phòng khách trang trí toàn đồ hiếm gặp.

Anh kinh doanh rất nhiều thứ và hiện anh Phúc Bình Dương còn đang sở hữu dinh thự lớn nhất Bình Dương.

Liên Hệ:

Địa Chỉ: Định Thành, Dầu Tiếng, Bình Dương, Việt Nam

Liên hệ Facebook chính chủ:  https://www.facebook.com/demmauhongphuc

Đây là trại gà của anh Phúc Barcelona, người có nhiều chiến tích trên đấu trường gà đá trực tiếp thomo hôm nay . Mọi thông tin mua bán gà đá đều diễn ra trên facebook của anh Phúc.

Thành tích thi đấu.

Phúc Barca được mệnh danh là ông vua gà nòi Việt Nam. Là một người anh có tầm cơ trong xã hội, anh là người đoạt nhiều giải thường danh giá trong trong vĩnh vực gà đá trong và ngoài nước. Hiện nay thời gian hoạt động lĩnh vực đá gà trực tiếp Thomo bị hạn chế bời tình hình dịch bệnh khiến việc sang Campuchia là điều không thể.

Phúc Bình Dinh - Phúc BD
Đá gà trực tiếp thomo hôm nay
Phúc BD - Phúc Barcelona
Đá gà trực tiếp trên mạng

 

Giai thuong Phuc BD
Đá gà trực tiếp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẮT QUẢNG CÁO [X]
- Load Facebook SDK for JavaScript
Đăng Ký Vegas79
0878359240
Facebook